ติดต่อเรา

sicbo

ไฮโลกับการเดิมพันครั้งใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม

สูตรไฮโล หรือที่เข้าใจกันแบบสากลว่า (sicbo) ซึ่งแปลความหมายออกมาเป็น ลูกเต๋าหรือการพนันไฮโลออนไลน์ผ่านทางมือถือ ลักษณะการเล่นไม่แตกต่างอะไรกับเกมส์ออนไลน์นัก เพียงแค่ทายผลที่คาดว่าน่าจะออก หรือสูงต่ำเพียงเท่านี้ก็ถือเป็นอันเสร็จในการเล่น การเล่นไฮโลออนไลน์แพร่หลายมากในหมู่ของคนยุคดิจิตอล เนื่องจากรูปแบบถูกย่อส่วนให้มีความน่าเล่น และสะดวกสบายโดยผ่านทางมือถือสมาร์ทโฟนทุกรุ่น สีสันที่สร้างขึ้นมาเป็นรูปแบบสะเหมือนจริง และมีการถ่ายทอดสดเพื่อให้ผู้เล่นสามารถมองเห็นวิวรอบข้างหรือโต๊ะตัวเองในขณะเล่น ทายผลผิดถูกเรายังมีโปรโมชั่นที่ครอบคลุมไว้ให้สำหรับผู้ที่มีการเล่นเสียเป็นจำนวนมาก นั่นก็คือการคืนกำไรให้กับสมาชิก

sicbo-online

ลักษณะการเล่นของไฮโลบนมือถือ

มีเพียงสมาร์ทโฟนรุ่นใดก็ได้ที่สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ ไม่มีลิ้งค์ดาวน์โหลดแต่อย่างใด เพียงเข้าสู่เว็บหลักก็สามารถเล่นหรือเข้าใช้บริการได้ทันที โอนเงินเข้าเพื่อเติมแคชครั้งละจำนวนเท่าไรก็ได้อยู่ที่สมาชิกจะต้องการ สิ่งที่สำคัญคือ ทางเว็บไซต์ของเรา royal-th.net ไม่มีขั้นต่ำในการแทงไฮโลในแต่ละครั้ง

ระบบการโอนเงิน

ระบบการโอนเงินหรือการฝากถอน จะผูกมัดกับ 6 ธนาคารชั้นนำของเมืองไทยอย่าง ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงศรี ธนาคารทหารไทย ธนาคารกรุงไทย และธนาคารไทยพาณิชย์ ความปลอดภัยมากกว่า 100 เปอร์เซ็นต์ การันตีเรื่องรายได้แน่นอน ไม่มีผิดพลาดในเรื่องการโอนเงินหรือฝากถอนเงิน

เช็คสถานะเงินผ่าน sms

สมาชิกสามารถเลือกช่องทางที่ง่ายที่สุดโดยการเช็คสถานะยอดเงินคงเหลือได้ที่ app mobile ของมือถือได้ตลอดเวลา ไม่จำเป็นต้องไปเช็คหน้าตู้อีกต่อไป เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว ระบบการโอนเงินเข้าบัญชีรวดเร็วเพียง 10 นาทีทีมงานจะทำการโอนเงินเพื่อเข้าบัญชีของสมาชิกโดยตรง หากเทียบกับเว็บอื่นจะสามรถเบิกถอนได้ 10-12 ชั่วโมง